Đóng

Được thành lập năm 2004, Công ty TNHH MTV CÔNG THÀNH ÚT HẠNH là một thương hiệu nổi tiếng qua nhiều thế hệ trong ngành trồng trọt và chế biến lúa gạo của ngành công nghiệp lúa gạo ở đồng bằng sông Cửu Long.
Năm 2009, Doanh nghiệp đã trở thành hội viên của Hiệp hội Lương thực Việt Nam và được cấp Giấy phép Xuất khẩu Gạo. Doanh nghiệp đã đạt chứng chỉ HACCP vào năm 2016.
Chúng tôi đã đầu tư máy móc tự động cao với quy trình khép kín từ khâu chế biến lúa tươi đến công đoạn thành phẩm. Danh tiếng vốn có của chúng tôi và mối quan hệ chặt chẽ với nông dân và thương lái địa phương không những đảm bảo sự ổn định và chất lượng cao mà còn cho phép chúng tôi truy nguyên nguồn gốc của nguyên liệu.
Chất lượng cao và ổn định đã giúp chúng tôi không ngừng mở rộng và duy trì sản lượng cung ứng trong thị trường nội địa từ miền Nam ra miền Bắc đến các tỉnh Tây Nguyên.
Sản phẩm của chúng tôi được bày bán rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới, với nguồn khách hàng dồi dào từ thị trường truyền thống ở Châu Á, đến các nước trong khu vực Châu Âu, Châu Phi và Úc. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ mở rộng thị trường ra phạm vi toàn cầu.
Chất lượng sản phẩm và mối quan hệ mẫu mực với cộng đồng và khách hàng là nền tảng và ưu tiên hàng đầu trong phương châm kinh doanh của Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng trở thành một Doanh nghiệp xuất khẩu gạo trong lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
Tổng quan về nhà máy:
Diện tích nhà máy: 20,000 m² Sức chứa của nhà kho: 30,000 tấn Công suất sấy: 500 tấn/ngày Công suất xay xát: 300 tấn/ngày Số lượng nhân công: 100 người Khả năng cung ứng: 6,000 tấn/tháng Sản lượng hàng năm: 50,000 tấn trong đó sản lượng xuất khẩu là 20,000 tấn.

banner-quang-cao